Bảo mật thông tin
Lượt xem: 1497

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Minh Hiều Miền Nam Xin Cung Cấp Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Minh Hiều Miền Nam mong muốn Quý khách hàng biết rằng: Những khách hàng truy cập, người dùng hay những người đang sử dụng trang web thuộc quyền sở hữu được điều hành bởi chúng tôi đều được coi trọng quyền riêng tư tuyệt đối.

Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và tôn trọng quyền lợi của quý khách, Quý khách vui lòng đọc bản chính sách bảo mật sau đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà Minh Hiều Miền Nam đưa ra.

1. Mục đích sử dụng và phạm vi thu thập thông tin

Cụm từ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin dùng để nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý bao gồm: Tên công ty/cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao nhận, họ và tên, số điện thoại di động, email,… 

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập thông tin cá nhân của khách hàng thông qua trang web: hoachatcongnghe.com và đảm bảo rằng mọi thông tin trên đều phải được Quý khách hàng tự nguyện cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mọi thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ công ty để liên hệ trực tiếp với khách hàng với mục đích: Xác nhận thông tin đơn hàng, xác nhận vận chuyển sản phẩm cho khách hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm,...

Ngoài ra, Minh Hiều Miền Nam có thể giao một số thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Minh Hiều Miền Nam

Địa chỉ: Số 41, KP Bình Hóa, Phường Hóa An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Website: hoachatcongnghe.com

Email: hoachatmiennam02@gmail.com

Ms Hằng: 0936 068 539

Tel: 02516 599 286

4. Phương tiện để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số:

 Tel: 02516 599 286

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Minh Hiều Miền Nam cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ bộ phận tiếp nhận đơn hàng, vận chuyển đơn hàng (theo thông tin trên đơn hàng mà Quý khách đã cung cấp).

Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công Ty có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Công ty cam kết tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin cho khách hàng và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

 

Hotline tư vấn miễn phí:
Zalo